Grand Unveiling, Part 2

Það var gaman. Sagði ég það? Og ég er ánægður að tala fyrir alla á þessum tímapunkti. Það var augljóst, alls staðar sem ég leit um allan síðdegið.

Veðrið gekk saman, sem þýddi að ATB gestrisni tjöldin voru alltaf upptekin. Eftir að hafa tekið upp kaffifréttan frá aðalversluninni í Jörðinni, eða iðnbjór frá borðinu Omen Brewing, eða kannski shawarma frá matvörubíl Dedo, elskaði fólk að hanga út um hanastélartöflurnar og heimsækja með félaga sína. Það var gert fyrir mingling.

Gott úrval af fyrri þrýstingum Moonshot var sýnd í hlustunarherberginu. Venjulega er þetta herbergi til gæðaeftirlits í framleiðslu meðan á framleiðslu stendur, en fyrir Unveiling var gert til sýningar og sýningar. Auðvitað vorum við ekki að fara að yfirgefa gírið, svo sem betra að tala skrár og hæ-fi en eigandi Edmontons eigin Gramófóninn. Spurningar um vinyl og spilun búnaðar eru Bryn Taylor er forte

Á "gaman" þema, hvernig getur þú ekki þegar það er lifandi tónlist? !! Fullt af jiving og höfuð-nodding gæti sést í kringum herbergið, hvort sem það var lægstur alt pop, Retro punk eða rætur rokk. Engin stökk eða moshing, en hæ, það var miðjan síðdegis. Vörugeymslur eru ekki þekktir fyrir að vera frábær hljóðstig (understatement), en hljóðskýin sem við hékk virtust raka það fullkomlega. Jafnvel einn af listamönnum sagði: "Þetta er svalasta staðurinn sem ég hef spilað!" Ég tek það.

Ég ætti í raun að benda á að það var gaman. Að minnsta kosti er þetta það sem ég safna frá frystimyndum ljósmyndara @boxocrayons. Ég var veiddur beaming á hverjum snúa. Vitnisburður um að elska það sem ég geri og tala við fólk um það sem kom sérstaklega til að sjá og heyra mig branco. Og ef ég hef ekki mistök, voru gestirnir jafn jákvæðir.

Ef þú hefur misst af því, því miður. Fyrir alla sem komu og spiluðu og þjónuðu, takk fyrir að gera það að veislu.