Tales of Hero

Það byrjar með uppsveiflu kassa, eða kallaðum við það ghetto blaster þá? Fyrir löngu síðan hélt nýi vinur minn, sem enn var ekki vinkona mín, og ég, með því að bera á axlirnar með snælda inni í að magna "Jukebox Hero."? Nú, eins og tónlistarhneigð eins og við vorum, vorum við í raun ekki að dreyma að vera rokkstjörnur. En umhverfi okkar á annan hátt vakti tilfinningu fyrir einkarétt. Við gætum verið betri en meðaltalið Joe. Við vorum ekki að lifa lífi okkar á algengan hátt, sóa tíma og gera mistök. Nei, við höfðum betri rætur, og myndi lifa lífi aðrir myndu öfunda. Við viljum vera hetjur í víðari skilningi.

Árið sem tvíburarnir féllu, kom í ljós að tálsýnin yrði afturkölluð. Framhliðin var corroding, þreytandi þunnt. Ég fann eitthvað alvarlega rangt, en gat ekki sett fingurinn á hana. Heroism fannst langt í burtu. Einn nótt, ömurlegur og svefnlaus, lag kom óbreytt. Steve Taylor's "Hero" spilaði í huga mínum:

Það er gaman-strákur hugmynd að raunverulegi heimurinn muni eyðileggja

þú veist að það er undur grínisti bók, laugardagur matinee ævintýri

Vaxandi eldri þú munt komast að því að illusjónir eru farnir

og skurðgoðin sem þú hélt að þú vilt vera var bara annað núll

Og þar var það. Ég var ekki sá sem ég hélt að ég væri. Ég var venjulegur, hafði ruglað upp á svipaðan hátt og allir aðrir. Öll bestu fyrirætlanir gerðu mig ekki hetjulegur. Ég þurfti að samþykkja að ég væri ekki svo ólík. Gæti ég skipt máli án þess að vera skurður ofan, skera í staðinn frá sama klút?

Ég þurfti að læra aftur hvað það þýddi að vera mannlegt og enn þrá. Ég get breyst, og verið betri, en á sama hátt og næsta strákur. Það snýst ekki um yfirburði, eða að hafa eitthvað annað ekki. Það var að uppgötva ferðina í átt að því sem ég ætlaði að vera.

Ég get ekki verið hetja. Ég vil líka ekki vera. Er það í raun það aðlaðandi að vera flassið, í augnablikinu, augnablikið í sviðsljósinu, að fara niður í eldi, eins og maður, að vita að hið raunverulega er mér að öllu leyti öðruvísi? Trú í Guiding Light minn segir mér að ég hafi merkingu og tilgang til að uppfylla. Málið er ekki lengur hetjuskapur. Fremur er það aðlaðandi tegund af raunsæi. Ég get verið munur framleiðandi, í dag, á morgun, daginn eftir það, sem er byrði sem ég get borið.

Skildu eftir athugasemd

Vinsamlegast athugaðu að athugasemdir verða að vera samþykktar áður en þær eru birtar