Ég sé þig glóandi

Innblástur. Hvar kemur það frá? Orðið sjálft hefur orðið klisja, en við erum nokkuð viss um að það sé raunverulegt. Ég var heppinn að sjálfboðaliða á Breakout West Conference & Festival í september. Það voru hundruðir tónlistarmanna sem sýndu þessa 3 daga. Margir litlu þekktir, margir óþekktir. En á tilteknu kvöldi á tilteknum tíma á einum af 15 mismunandi stöðum, tóku allir þessir tónlistarmenn á sviðið. Það var aðeins 40 mínútu sett, en óhreina græna herbergin voru gripin á fyrsta tækifæri. Hver listamaður tók sviðið með bekknum og fagmennsku. Það skiptir ekki máli að með móttakara dreift yfir mörgum atburðum, að þeir hafi kannski aðeins tugi í áhorfendum sínum. Þeir voru greinilega að gefa bestu frammistöðu sína eins og herbergið var pakkað út. Og orkan var ekki farin að yfirgefa sviðið. Þeir mættu saman við aðdáendur, fjölskyldu og aðra tónlistarmenn, ennþá í augnablikinu, gera það sem þeir elska best.

Ég held ekki að það sé vegna þess að stuðningur við að þessi tónlistarmenn hafi sinnt eins og þeir gerðu. Það var ekki vitaskuld á þeim tíma og ár sem varið var að læra og hressa iðn sína. Það var ekki einu sinni fyrir peninga eða fanfare. Ég myndi kalla það innblástur.

Ég veit aðeins um það sjálfur. Ég var aldrei ýtt í viðskiptin við framleiðslu framleiðslu. Ég uppfyllti ekki eið eða svaraði fólki sem "trúði á mig". Ég kom til þess að hreinn unaður af vörunni og gerði merki; Ég hef fast við það þrátt fyrir marga sem trúa ekki.

Svo, halda áfram að glóa. Það var að koma frá innan um allt.

Skildu eftir athugasemd

Vinsamlegast athugaðu að athugasemdir verða að vera samþykktar áður en þær eru birtar